Khóa Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 8 Chất Lượng Cao TPHCM

Khóa Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 8 Chất Lượng Cao TPHCM

Khóa đào tạo học lái xe ô tô tại quận 8 với ưu điểm về thời gian học linh hoạt, mức học phí phù hợp, Trung tâm Tiến Thành hỗ trợ toàn bộ thủ tục đăng kí học lái xe và thủ tục dự thi, thủ tục lấy GPLX nhanh chóng. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã và đang là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín trên địa bàn TPHCM. Và nhằm thuận tiện cho người dân tại quận 8 tham gia khóa học lái xe ô tô, Trung tâm Tiến Thành đã mở lớp khóa dạy lái xe ô tô tại quận 8.

Quận 8 với hệ thống các tuyến giao thông đường bộ phát triển nhanh, có nhiều tuyến giao thông huyết mạch của TPHCM chạy qua như đường Phạm Thế Hiển nối liền giữa Quận 8 với các quận trung tâm TPHCM, các tuyến đường và hẻm khác đan xen nhau làm thành một hệ thống giao thông mạng nhện trải đều khắp Quận 8. Đặc biệt là hệ thống cầu của Quận 8 với hơn 44 chiếc cầu, tổng chiều dài lên tới hơn 2.500 mét. Điển hình là những cầu lớn như cầu chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nhị Thiên Đường, cầu Hiệp Ân với trọng tải lớn được đầu tư xây dựng từ rất sớm và đã được nâng cấp nhiều lần, điều này làm tăng tính trọng điểm lưu thông của nó. Cũng bởi có hệ thống giao thông đường bộ quận 8 rất thuận tiện dẫn đến nhu cầu của người dân khu vực quận 8 về vấn đề sử dụng xe ô tô riêng ngày một tăng cao, điều này kéo theo nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 8 cũng ngày một nhiều hơn. Và để đáp ứng nhu cầu học lái xe của người dân quận 8, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã khai giảng liên tục các lớp học lái xe ô tô ngay tại quận 8.

học lái xe ô tô tại quận 8

Sân tập lái xe của Trung tâm đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT

NHỮNG THUẬN LỢI KHI BẠN THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8 – TIẾN THÀNH

Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô trên địa bàn quận 8 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như điều kiện học, cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành mang tới cho học viên như sau:

Thủ tục đăng kí học lái xe quận 8 nhanh gọn

Mọi thủ tục hồ sơ đăng kí học hay đăng kí dự thi GPLX đều do Trung tâm Tiến Thành hỗ trợ tất cả vì vậy vô cùng tiện lợi và nhanh chóng cho học viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn Tiến Thành nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục nhập học một cách sớm nhất.

Miễn phí học vào thứ 7, chủ nhật

Giờ học lái xe quận 8 linh hoạt, học viên có thể chủ động báo Trung tâm hỗ trợ sắp xếp giờ học làm sao cho phù hợp với công việc cũng như học tập của bản thân nhất. Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 8 sẽ được miễn phí phí học ngoài giờ vào thứ 7, CN.

Tặng bộ tài liệu luật giao thông và giáo trình học, mẹo nhớ nhanh miễn phí

Bộ đề cương 450 câu hỏi ôn thi phần lý thuyết sẽ được Trung tâm tặng miễn phí, kèm một đĩa CD học trắc nghiệm 15 bộ đề thi của Sở GTVT vô cùng bổ ích. Bên cạnh những cuôn giáo trình luật của Sở GTVT quy định thì các giảng viên của Trung tâm Tiến Thành đã soạn thảo và rút ngắn câu hỏi lại thành bảng mẹo giúp cho học viên dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ dàng tiếp thu nhất.

Đội ngũ giảng viên Trung tâm Tiến Thành nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Quý học viên tham gia khóa học lái xe  ô tô tại quận 8 của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành sẽ được học dưới sự giảng dạy của những thầy, cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, kiến thức chuyên ngành đào tạo lái xe ô tô… Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực đem tới những kiến thức cơ bản, phương pháp hướng dẫn dễ học nhất cho học viên của Trung tâm.

Học phí trọn gói, không phát sinh

Nhà trường cam kết sẽ không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học tập. Học viên sẽ nộp học phí theo loại bằng lái xe ô tô mà mình đăng kí dự thi. Bên cạnh đó, mức học phí của trường vô cùng hợp lý và phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Học viên có thể linh động đóng phí thành 2 – 3 lần đều được.

Hệ thống cơ sở vật chất Trung tâm đầy đủ, đạt chuẩn

Với các lớp học lý thuyết đầy đủ tiện nghi có máy lạnh, máy lọc nước, slide máy chiếu,… Về thực hành lái xe học viên tập trên những chiếc xe đời mới và chất lượng nhất của Trung tâm như: Innova, Vios hay Chevrolet Cruze, Aveo…

Hệ thống sân tập lái xe của Trung tâm đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 với đầy đủ 11 bài sa hình thi ….

học lái xe ô tô tại quận 8

Sân thiết bị và phòng học lý thuyết khóa học lái xe ô tô quận 8

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8

  • 10 tấm ảnh chân dung 3×4 trên nền xanh dương đậm
  • 1 bản CMND photo (không cần công chứng)

Sau khi Trung tâm nhận hình và giấy tờ liên quan của các bạn, đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm Tiến Thành sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học một cách nhanh nhất.

ĐIỂM HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8 VÀ VÙNG LÂN CẬN

+ Chợ Xóm Củi, Quận 8.

+ Cầu Chà Và, Quận 8.

+ Số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành được thành lập từ năm 2007, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lái xe ô tô cung cấp các khóa học lái xe các hạng B1, B11, B2, C và nâng hạng GPLX hạng D, E dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên địa bàn TP. HCM. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới học viên những khóa học uy tín chất lượng nhất. Học viên được học từ căn bản, sa hình tới thực hành đường trường một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Hàng năm, nhà trường tiếp nhận hàng trăm ngàn lượt học viên tới đăng kí học lái xe ô tô. Điều này nói lên được những nỗ lực của nhà trường đã được đền đáp xứng đáng.

Đăng ký học lái xe ô tô tại quận 8 NGAY HÔM NAY: 

+ Điện thoại: (028)66.765.465  – 0919.992.066

+ Địa Chỉ số 1: Số 35 Đường 11, Phường 13, Quận 6 Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

+ Điểm Tập Kết Tiến Thành số 2: Số 45, Bùi Đình Túy, Phường 26, Q. Bình Thạnh

+ Vui lòng liên hệ Hotline để ghi danh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm Miễn Phí tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Chat Facebook Chat Zalo