Khóa Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 6 Chất Lượng Nhất TPHCM

Khóa Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 6 Chất Lượng Nhất TPHCM

Bạn đang sinh sống, hoạt động học tập và làm việc trên địa bàn quận 6 TPHCM và có nhu cầu tìm một lớp học lái xe ô tô tại quận 6 uy tín và chất lượng tốt nhất, nhưng bạn còn đang phải băn khoăn về chi phí đào tạo lái xe và lịch học có phù hợp không? Những thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ trở nên rất nhỏ bé khi đến với Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một khóa học lái xe ô tô an toàn, chất lượng, giá phù hợp ngay tại khu vực quận 6.

Quận 6 với địa thế là một quận nội thành và có vị trí địa lí tốt và điều kiện cơ sở hạ tầng có nhiều điểm thuận lợi hơn so với các quận khác của TPHCM, Quận 6 đã sớm xác định thế mạnh của mình để định hướng phát triển kinh tế và giao thông hạ tầng cơ sở. Hàng loạt các tuyến đường của quận 6 TPHCM được đầu tư mở rộng, nâng cấp, xâu cầu vượt. Trong đó, chúng ta có thể kể đến những đầu tư nổi bật của quận 6 là dự án 415 ở lưu vực kênh Tân Hóa và Lò Gốm, cùng dự án nâng cấp đô thị thành phần số 1, 3, 4; trọng điểm nhất là dự án Đại lộ Đông Tây; cải tạo và nâng cấp 14 tuyến đường giao thông huyết mạch tại 11 khu dân cư mới và mở rộng thêm 6 tuyến đường giao thông chính. Hệ thống giao thông hiện đại, nhu cầu của người dân tại quận 6 đang tăng cao về việc sử dụng ô tô vì vậy mà nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 6 là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân quận 6, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã mở khóa học lái xe ô tô tại quận 6 nhằm giúp học viên ở quận 6 thuận tiện hơn cho việc đi lại và học tập.

học lái xe ô tô tại quận 6

Sân tập lái của trường được thiết kế theo quy chuẩn của Sở GTVT và đạt chuẩn sát hạch 10.000m2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 6

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành, học viên sẽ được tham gia các lớp học lái xe theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT. Học viên được giảng viên hướng dẫn tận tình, cặn kẽ từ lớp học lái xe ô tô cơ bản, sa hình cho tới những bước lái xe thực tế đầu tiên trên mọi cung đường địa hình. Trung tâm Tiến Thành có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E và cung cấp cho học viên những kiến thức lái xe an toàn sát với thực tế. Bằng những phương pháp giảng dạy đầy hiệu quả đó đã giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành tay lái tốt. Hàng năm, Trung tâm Tiến Thành đón nhận hàng ngàn học viên đăng ký tham gia các khóa học lái xe ô tô an toàn trên địa bàn TPHCM nói chung, quận 6 nói riêng.

+ Tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 6, học viên sẽ được trung tâm trang bị những tài liệu học ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Bên cạnh giáo trình lý thuyết lái xe căn bản mà Sở GTVT biên soạn thì trung tâm có một bảng “mẹo” riêng để giúp học viên quận 6 học nhanh, dễ hiểu và nhớ lâu.

+ Giáo viên của trung tâm là những người đã được đào tạo qua chứng chỉ giảng dạy do Sở GTVT tổ chức. Do đó, đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên ngành đào tạo lái xe ô tô sâu rộng, có đạo đức nghề nghiệp sẽ mang tới cho học viên những kiến thức bổ ích, những giờ học lái xe thoải mái nhất.

+ Nếu học viên học lái xe ô tô quận 6 đăng kí theo nhóm từ 3 người trở lên, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên được đưa đón thực hành tại nhà và giáo viên sẽ tới trực tiếp nhà để giảng dạy phần lý thuyết cho nhóm.

+ Những học viên ở xa hoặc không có phương tiện đi lại, nhà trường hỗ trợ cung cấp xe chuyên chở học viên ở những điểm tập lái của trung tâm tới bãi tập lái và đưa về.

+ Trong toàn bộ khóa học lái xe quận 6, học phí đóng là trọn gói, học viên không phải nộp thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác nữa. Bên cạnh đó, mức học phí được trung tâm hỗ trợ cho học viên có thể linh động đóng trong 2 – 3 đợt.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành tại quận 6 không chỉ dạy học viên học lái xe ô tô hạng B2 mà trung tâm còn đào tạo chuyên sâu các cấp hạng khác như hạng C, hạng FC, nâng hạng D hay nâng hạng E hoặc chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế cho các bạn.

học lái xe ô tô tại quận 6

Địa chỉ học lái xe ô tô tại quận 6

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC ĐƠN GIẢN, NHANH GỌN

Nếu bạn đang học tập, làm việc và sinh sống trên địa bàn quận 6 TPHCM và có nhu cầu học bằng lái xe ô tô, chỉ cần bạn hoàn tất những thủ tục dưới đây là có thể tham gia lớp học lái xe ô tô quận 6 ngay từ bây giờ.

  • 10 tấm ảnh chân dung 3×4 trên nền xanh đậm
  • 1 bản CMND photo (và không cần công chứng)
  • Sau khi có đầy đủ hình ảnh và giấy chứng minh nhân dân, nhân viên của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học một cách nhanh chóng nhất.
  • Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô ở Sở GTVT, các bạn bắt đầu học thực hành lái xe ngay, qua đó, các bạn có thể linh hoạt tự chọn giờ học sao cho phù hợp với công việc cũng như giờ giấc của mình nhất.

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 6

+ Số 35 đường 11, Cư xá Ra Đa, Phường 13, Quận 6.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành mong muốn mang tới học viên quận 6 những kinh nghiệm bổ ích, cần thiết trong việc tham gia giao thông an toàn. Nếu chúng ta ai cũng là người hiểu luật giao thông và nắm rõ được tầm quan trọng của việc lái xe ô tô thì chắc hẳn vấn đề gặp trục trặc hay vi phạm trong khi tham gia giao thông là không bao giờ xảy ra. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn hãy đăng kí ngay lớp học lái xe ô tô tại quận 6 của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành nhé.

  • Địa chỉ văn phòng ghi danh: 35 đường 11, Cư xá Ra Đa, Phường 13, Quận 6. – Trực thuộc quản lý của Sở GTVT TPHCM.
  • Hotline : (028)66.765.465 – 0919.992.066
  • Website: laixetienthanh.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Chat Facebook Chat Zalo