CHÉRISKIN Chung Tay Trường Tiến Thành Chiến Thắng Đại Dịch Covid-19

CHÉRISKIN Chung Tay Trường Tiến Thành Chiến Thắng Đại Dịch Covid-19

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA DOANH NGHIỆP

CHUNG TAY CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạo của dịch covid-19 tại TP.HCM, nhãn hàng GEL RỬA TAY KHÔ KHÁNG KHUẨN 999 CHÉRISKIN đã liên hệ và tiếp xúc Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành trao đổi về chương trình hoạt động công đồng “Chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19”. Trong buổi làm việc, Trường đã tiếp nhận tài trợ 245 tuýp rửa tay khô kháng khuẩn 999 cho cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng thời, Công ty CHÉRISKIN sẽ tổ chức một chương trình hoạt động công đồng dành cho tất cả học viên của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành trong 2 ngày “Soi, khám, tư vấn chăm sóc da đúng cách” hoàn toàn miễn phí.

cheriskin

CHÉRISKIN là một trong những doanh nghiệp Việt đi đầu trong công tác cộng đồng tại Việt Nam. Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, từ ngày đầu đất nước chống dịch, công ty đã ra quyết định tài trợ 1 tấn gel rửa tay khô kháng khuẩn 999 cho các đơn vị, cơ quan nhà nước, các khu dân cư, trường học với mục tiêu góp phần vào công tác chống dịch hiệu quả, và kêu gọi mọi người ý thức tuân thủ việc giữ vệ sinh cá nhân trong mùa dịch thông qua việc rửa tay thường xuyên tại nơi công cộng, trước và sau khi ăn uống.

Thương hiệu CHÉRISKIN hiện vẫn tiếp tục đồng hành tài trợ miễn phí cho những tổ chức, đơn vị trên cả nước đang cần Gel rửa tay khô kháng khuẩn trong chương trình chung tay cùng chiến thắng dịch Covid-19 tại Việt Nam. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHÉRI

Số điện thoại: 09.3333.1800

Website: https://cheriskin.com

Địa chỉ: 270/23, Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân , TP.HCM

Kho hàng tại Quảng Ngãi: Thôn Nam Phước, Xã Nghĩa Thuận, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi.

***********

Danh sách những đơn vị tiêu biểu Công ty CHÉRISKIN đã tài trợ Gel rửa tay khô kháng khuẩn 999 trong chương trình chung tay phòng chống dịch Covid-19, gồm:

Tại Quảng Ngãi:

  • Trường Đại Học Phạm Văn Đồng
  • Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán.

Tại TP.HCM:

  • Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành: Trung tâm dạy học lái xe gò vấp và thi cấp GPLX.
  • Công An Quận Bình Tân
  • Các khu chung cư thuộc các quận tại TPHCM: Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Tân Phú, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 11.

Truy cập website Bộ Y Tế để biết những thông tin mới nhất về dịch Covid-19 tại Việt Nam: https://ncov.moh.gov.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Chat Facebook Chat Zalo